Giá Trị Dịch vụ Của eSpace Coworking

espace coworking hanoi vietnam
Nền tảng đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp

Không dừng lại ở cung cấp một không gian làm việc chuyên nghiệp, thuận tiện và thoải mái ngay giữa trung tâm thủ đô Hà Nội, eSpace Coworking mong muốn cùng đồng hành với doanh nghiệp ngay từ đầu. Mỗi dịch vụ của eSpace Coworking từ không gian làm việc chung cho đến phòng làm việc cá nhân và các dịch vụ hỗ trợ như đăng ký doanh nghiệp, kế toán, thuế, và thiết kế đều được xây dựng dựa trên vòng đời của một doanh nghiệp để mang đến giá trị thực chất nhất cho doanh nghiệp. Khi bước chân vào eSpace Coworking, điều duy nhất bạn cần quan tâm đó chính là tập trung phát triển sản phẩm, dịch vụ và những giá trị bạn mong muốn theo đuổi. Tại eSpace Coworking, mọi góc nhỏ, mọi chi tiết, mọi sự kiện được sáng tạo để đáp ứng nhu cầu tốt nhất giúp bạn thực hiện những công việc của bạn. Đó là lý do, không đơn thuần cung cấp chỗ ngồi, chúng tôi cung cấp một nền tảng từ những sản phẩm dịch vụ cơ bản, thiết yếu cho đến những dịch vụ giá trị gia tăng đáp ứng đúng nhu cầu qua từng giai đoạn trưởng thành của dự án. Nói cách khác, chúng tôi theo đuổi một nền tảng giúp doanh nghiệp của bạn tăng tốc

Xây dựng cộng đồng năng động lành mạnh

Trên tất cả, eSpace Coworking trở thành một cộng đồng những doanh nhân năng động, sáng tạo và kết nối để bạn có thể được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và tràn đầy tinh thần khởi nghiệp mỗi ngày. Mỗi ngày làm việc tại eSpace sẽ là một ngày đầy hứng khởi với ý tưởng mới, cơ hội hợp tác mới và trên hết là cơ hội đồng hành với những người có tinh thần khởi nghiệp giống như bạn. Mỗi nỗ lực của bạn dù là nhỏ nhất đều được trân trọng và hỗ trợ phát triển. Để mỗi ngày khi trở về nhà bạn luôn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc vì những điều bạn đang hướng tới.

Cùng sáng tạo giá trị

Mọi thành viên tại eSpace Coworking đều là những người đề xuất và thực thi các ý tưởng về những hoạt động giúp kết nối và chia sẻ nguồn lực giữa các thành viên. eSpace sẽ cung cấp cho các bạn không gian và nguồn lực hậu cần cũng như tận dụng mạng lưới của chúng tôi để giúp các bạn thực hiện được những ý tưởng hoạt động đó.

eSpace Coworking hiểu rằng chúng tôi vẫn là một doanh nghiệp trẻ đang trên con đường xây dựng và khẳng định giá trị của mình. Nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng nghỉ để đem lại giá trị thiết thực và sâu sắc nhất cho cộng đồng doanh nhân.

Advertisements

Author: eSpace coworking

At the heart of Hanoi, the capital of Vietnam, only 2 minutes' walk from Hoan Kiem Lake, eSpace Coworking brings about the most typical scent of the capital city: busy yet tranquil, distinct yet welcoming. Everything is within 5 minutes walking distance: from office buildings, bars, restaurants, coffee shops, book shops to street foods - the specialty of Hanoi. Whether you need a place for full concentration or a place to be creative and think out of the box, a place to be detached or a place to mingle with others, you could find yourself at eSpace Coworking. Espace Coworking provides Serviced office (văn phòng cho thuê), private office (văn phòng riêng), shared office (văn phòng chia sẻ) in Hoan Kiem, Trang Tien. CONTACT US Add: Level 3, Savina, 1 - Đinh Lễ - Hoàn Kiếm, Hanoi, Vietnam Facebook: eSpace.Coworking.vn Linkedin: eSpace Coworking Tel: +84.91 680 60 89 Email: info@espacework.com Website: http://www.espacework.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s