Chỗ gửi xe – Nỗi đau khổ của mọi Coworking Space

Sự thuận tiện và thoải mái là yếu tố quan trọng nhất mà mọi không gian làm việc chung (coworking space) cần phải đảm bảo. Dù có những sự kiện hoành tráng, trang bị những đồ dùng đắt tiền nhất nhưng nếu không tạo sự thuận tiện và thoải mái, coworking space không thể đem lại giá trị thực sự cho người dùng.

Sự thuận tiện và thoải mái không chỉ đến từ không gian làm việc trong coworking space mà còn từ những điều nhỏ nhất nhưng hay bị bỏ qua ngay từ bên ngoài, đó chính là chỗ gửi xe.

Tại sao chỗ gửi xe lại liên quan tới câu chuyện này?

Chỗ gửi xe chính là một trong những “nỗi đau khổ” lớn nhất của mọi coworking space bởi đó là nơi đầu tiên và cũng là nơi cuối cùng tạo cho người dùng cảm giác về sự thoải mái và thuận tiện. Đây cũng chính là nơi mà người dùng quan tâm khi tìm kiếm một không gian làm việc chung: Chỗ gửi xe có gần nơi làm việc không? Chỗ gửi xe có rộng không? Có bảo vệ trông giữ không? Có mất phí không? v.v. Nhưng không phải coworking space nào có thể giải quyết được toàn bộ vấn đề này bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố chủ quan và khách quan.

Thấu hiểu được điều đó ngay từ khi ấp ủ dự án, eSpace Coworking đã lựa chọn địa điểm có chỗ gửi xe rộng rãi, đi lại dễ dàng để tạo thuận tiện và thoải mái nhất cho bất kì ai đến với eSpace.

Khi đến làm việc tại eSpace Coworking, bạn có thể gửi xe ở trên vỉa hè ngay phía trước tòa nhà hoặc gửi xe dưới tầng hầm. Chỗ gửi xe có có sức chứa gần 200 xe được bảo vệ trông giữ 24/24. Từ bãi gửi xe, bạn không khó để tìm thấy khu vực thang máy đi lên eSpace Coworking. Đến với eSpace, bạn sẽ không cần phải lo lắng tìm chỗ gửi xe ở đâu, đi lại thế nào bởi eSpace đã giải quyết điều đó giúp bạn.

Một câu nói mà chúng tôi rất thích là “Think big, Start small”. eSpace Coworking luôn quan niệm rằng những điều lớn lao đều được tạo nên từ những việc nhỏ bé. Chính vì vậy, eSpace luôn chăm chút từ những việc nhỏ nhất như chỗ gửi xe để tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp, thoải mái, thuận tiện cho bất kỳ ai.

Author: eSpace coworking

At the heart of Hanoi, the capital of Vietnam, only 2 minutes' walk from Hoan Kiem Lake, eSpace Coworking brings about the most typical scent of the capital city: busy yet tranquil, distinct yet welcoming. Everything is within 5 minutes walking distance: from office buildings, bars, restaurants, coffee shops, book shops to street foods - the specialty of Hanoi. Whether you need a place for full concentration or a place to be creative and think out of the box, a place to be detached or a place to mingle with others, you could find yourself at eSpace Coworking. Espace Coworking provides Serviced office (văn phòng cho thuê), private office (văn phòng riêng), shared office (văn phòng chia sẻ) in Hoan Kiem, Trang Tien. CONTACT US Add: Level 3, Savina, 1 - Đinh Lễ - Hoàn Kiếm, Hanoi, Vietnam Facebook: eSpace.Coworking.vn Linkedin: eSpace Coworking Tel: +84.91 680 60 89 Email: info@espacework.com Website: http://www.espacework.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s